Tuesday, 02/03/2021 - 12:07|

Trường TH&THCS Thái Giang Sơ kết học kỳ I Năm học 2020-2021

Để đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch học kỳ I, nhằm phát huy những thế mạnh đã đạt được và khắc phục những điểm còn hạn chế góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020 – 2021, chiều ngày 19/01/2021 Trường TH&THCS Thái Giang đã long trọng tổ chức Hội nghị Sơ kết học kì I năm học 2020 – 2021.

Đến tham dự buổi lễ có các đồng chí là đại diện lãnh đạo các ban ngành của UBND xã Thái Giang, đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể  CBGV trong trường.

Thầy Đoàn Hữu Lễ - BTCB, Phó HT dẫn chương trình

Phần chính của buổi sơ kết diễn ra trong sự trang trọng. Thầy Nghiêm Văn Quân –  Hiệu trưởng nhà trường lên đọc “Báo cáo sơ kết học kì I”. Qua bài phát biểu, thầy cũng nhấn mạnh những thành tích mà thầy và trò nhà trường đạt được về các mặt trong học kì 1 vừa qua. Đồng thời đưa ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ mà CBGV  nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng, phấn đấu trong học kỳ  tới.

Thầy Nghiêm Văn Quân - HT nhà trường đọc Báo cáo sơ kết

Luôn song hành cùng với nhà trường trong việc giáo dục học sinh, đó là các bậc phụ huynh

Ông Trần Quang Kim - Đại diện hội cha mẹ học sinh lên phát biểu

Ông Phạm Ngọc Tiến - Bí thư BCH Đảng bộ xã Thái Giang phát biểu