Friday, 07/05/2021 - 08:43|

Lời cảm ơn của Hiệu trưởng Trường TH&THCS Thái Giang trong buổi trao quà tết Tân Sửu 2021

Lời  cảm ơn của Hiệu trưởng trong buổi trao quà Tết cho các em học sinh

Kính thưa: Ông Hoàng Đăng Cát chủ tịch hội CTĐ xã Thái Giang

Kính thưa: Các đồng chí trong đoàn công tác của đài THTB

Kính thưa: Các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến.

Hôm nay, trong bối cảnh toàn Đảng, toàn dân đang dõi theo Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, chuẩn bị đón xuân Tân Sửu 2021 và tập trung phòng chống đại dịch Covid-19 thì trường TH&THCS Thái Giang vẫn được đón nhận những món quà và tình cảm yêu thương, sẻ chia của Ban quản lí làng văn hóa 54 dân tộc Việt Nam, các cơ quan đơn vị dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trước tết nguyên đán. Thay mặt cho các em Học sinh được nhận quà nói riêng, CBGVNV-HS nhà trường nói chung xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban quản lí làng văn hóa 54 dân tộc Việt Nam, các cơ quan đơn vị cùng lãnh đạo Đảng, chính quyền và Hội CTĐ Thái Giang đã giúp đỡ các em học sinh khó khăn được đón một cái tết vui vẻ, ấm áp tình người. Hiện nhà trường vẫn còn rất nhiều học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Vậy thay mặt cho BGH nhà trường tôi kính mong sẽ tiếp tục được đón nhận sự quan tâm, giúp đỡ của Ban quản lí 54 dân tộc anh em, các cơ quan đơn vị cùng lãnh đạo Đảng, chính quyền và Hội CTĐ xã Thái Giang. Năm cũ sắp qua, năm mới sắp đến, xin được kính chúc tất cả quý vị bước sang năm mới tràn đầy sức khỏe, gia đình bình an, hạnh phúc.

Xin trân trọng cảm ơn!

P/S Hội chữ thập đỏ Xã Thái Giang kết nối ban quản lý làng văn hóa du lịch 54 dân tộc Việt Nam tặng 20 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn Trường TH&THCS Thái Giang, mỗi suất quà trị giá 600000đ, gồm 300.000đ tiền mặt và 300.000đ quà.

Một số hình ảnh trong buổi  trao quà Tết

Thầy HT Nghiêm Văn Quân và Ông Hoàng Đăng Cát - CT Hội CTĐ Xã Thái Giang

Ông Hoàng Đăng Cát - CT Hội CTĐ phát biểu trong buổi lễ