Tuesday, 02/03/2021 - 12:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thái Giang

Hoạt động kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Trường TH&THCS Thái Giang

Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường TH&THCS Thái Giang đã phối hợp tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa.

Giáo dục là sự nghiệp quan trọng đối với sự phát triển của nhân loại. Chính vì vậy mà nghề dạy học và các thầy giáo, cô giáo được xã hội hết sức quan tâm, tôn vinh và coi trọng. Hàng năm, ngày Nhà giáo Việt nam đã trở thành ngày hội của giáo giới Việt Nam, là ngày để toàn xã hội tôn vinh những người đã và đang đóng góp công sức, tâm huyết cho sự nghiệp trồng người. Đây cũng là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ tình cảm kính trọng, lòng tri ân sâu sắc với các thầy cô, những người chở đò miệt mài, cần mẫn trên dòng sông tri thức

Chiều ngày 19/11, Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020) của Trường đã được tổ chức trang trọng nhằm tri ân công lao to lớn của các thầy cô giáo đồng thời ghi nhận, biểu dương những thành tích, đóng góp mà thầy cô đã đạt được trong năm học vừa qua. 

Một số hình ảnh trong buổi lễ

Thường trực ban đại diện CMHS tặng hoa và quà

Đ/c Bí thư chi bộ và Đ/c Hiệu trưởng nhà trường trao kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Giáo dục"

Đ/c PHT trao giấy chứng nhận Giáo viên dạy giỏi cấp huyện

Đ/c Hiệu trưởng trao giấy khen của Chủ tịch huyện

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm, đồng thời với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực và đa dạng cho các em học sinh. Sáng ngày 18/11 nhà trường đã tổ chức hội diễn văn nghệ, với sự chuẩn bị chu đáo, công phu, khéo léo nhiệt tình của các em học sinh, sự trợ giúp tận tình của giáo viên, nhất là GVCN, hội diễn đã để lại ấn tượng sâu sắc không chỉ đối với các em, thầy cô mà cả các bậc phụ huynh đến dự. 

Bên cạnh đó, hoạt động tuyên truyền về ngày 20/11 cũng được thực hiện bởi cô thư viện nhà trường trong buổi lễ chào cờ

Cô thư viện nhà trường tuyên truyền về ngày 20/11

Em Lê Thanh Thủy, HS lớp 5A đọc thơ chúc mừng các thầy cô nhân ngày 20/11

Chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 được tổ chức thành công về nhiều mặt, để lại nhiều dấu ấn. Một mùa 20/11 nữa lại về, kính chúc các thầy giáo, cô giáo dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, vững niềm tin, chắc tinh thần trong sự nghiệp trồng người mà cuộc đời đã vinh tặng.

Nhóm CNTT Trường TH&THCS Thái Giang

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 5
Tháng 03 : 6
Năm 2021 : 932