Tuesday, 02/03/2021 - 12:01|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thái Giang

Đầu xuân làm việc thiện - Trường TH&THCS Thái Giang

Đầu xuân làm việc thiện - Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Trong nhiều năm qua, các hoạt động chăm lo, giúp đỡ hỗ trợ trẻ em, nhất là những em thiếu nhi, học sinh nghèo luôn được toàn xã hội nói chung, hội Chữ thập đỏ xã Thái Giang và trường TH& THCS Thái Giang quan tâm bằng những chương trình và hoạt động cụ thể, thiết thực. Ngay trong những ngày này, khi mà Tết  cổ truyền của đất nước sắp diễn ra, nhiều hoạt động thiết thực đã được hội chữ Thập đỏ xã Thái Giang và nhà trường tổ chức.

Hội chữ thập đỏ và CBGV Trường TH&THCS Thái Giang

Sáng thứ 2 ngày 11/01/2021, tại sân trường TH&THCS Thái Giang, Hội chữ thập đỏ xã nhà đã về dự và tặng quà cùng 06 sổ gạo cho 6 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường Mầm non và TH&THCS Thái Giang, với thông điệp mang mùa xuân sưởi ấm tâm hồn các em nhỏ

Trong buổi lễ, Ông Hoàng Đăng Cát chủ tịch Hội chữ thập đỏ xã Thái Giang đã đại diện tặng quà cho các em và có bài phát biểu kêu gọi hoạt động thiện nguyện. Ông và thầy Nghiêm Văn Quân - hiệu trưởng nhà trường đã bắt tay cam kết phối hợp hoạt động cùng chăm lo, giúp đỡ các em HS nghèo có hoàn cảnh khó khăn nhưng biết vươn lên trong học tập.

Hội còn tổ chức hoạt động giao lưu cùng học sinh để các em hiểu thêm về các hoạt động thiện nguyện của nhà trường, để từ đó giúp các em thêm hiểu và cùng chung tay làm việc thiện. Một số hình ảnh giáo lưu cùng các bạn học sinh

 

Em Bùi Thị Quỳnh lớp 6B lên tham gia giao lưu

Em Lê Hoàng Khánh Linh lớp 7B lên giao lưu

Em Lê Hoàng Như Mai tham gia giao lưu cùng Hội Chữ thập đỏ

Sau chương trình giao lưu là bài phát biểu cảm ơn hội của thầy Nghiêm Văn Quân -  Hiệu trưởng nhà trường và mong muốn hội sẽ luôn đồng hành cùng nhà trường trong các năm tiếp theo.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm động viên, giúp đỡ và cổ vũ tinh thần của các em giúp các em tích cực đến lớp, chăm ngoan, học giỏi.

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 5
Tháng 03 : 6
Năm 2021 : 932