Tuesday, 02/03/2021 - 12:18|

Chương trình "Xin hãy cho em trái tim khỏe mạnh trở lại"

Sau một thời gian rất ngắn (12-17/01/2021) dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, UBND, UBMTTQ xã Thái Giang, Hội chữ thập đỏ, Ban giám hiệu  trường Tiểu học và Trung học Cơ sở xã Thái Giang đã phát động chương trình “Xin hãy cho em trái tim khỏe mạnh trở lại” ủng hộ em Phạm Hoàng Linh học sinh lớp 2B trường TH&THCS Thái Giang hiện đang bị suy tim cấp, phải sử dụng máy trợ tim phổi tại Phòng điều trị tích cực Bệnh viện Nhi Trung Ương. Hoàn cảnh gia đình Bố mới mất tháng 4/2020, mẹ thường xuyên đau ốm, kinh tế vô cùng khó khăn.

Tổng số tiền quyên góp từ các nguồn ủng hộ như sau:

1. Bệnh viện Nhi Trung ương: 74.000.000 đồng.
  2. Tại địa phương : 75.652.000 đồng.
  3. Trường TH&THCS thái Giang ủng hộ 28.298.000 đồng
  4. Tại Gia đình: 50.850.000 đồng.

Tổng cộng: 228.800.000 đồng

Hôm nay ngày 18 tháng 01 năm 2021, sức khỏe của em Phạm Hoàng Linh đã qua cơn nguy kịch, cai được máy trợ tim, còn dùng máy trợ phổi.

Lãnh đạo UBND, Hội chữ thập đỏ, Ban giám hiệu  trường TH&THCS xã Thái Giang tổ chức trao số tiền ủng hộ lần 2. Đồng thời công bố dừng kêu gọi, gỡ bài XIN HÃY CHO EM TRÁI TIM KHỎE MẠNH TRỞ LẠI .

Hội chữ thập đỏ, Ban giám hiệu nhà trường, gia đình em Phạm Hoàng Linh, Xin trân trọng cảm ơn :

- Sự  quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời của Đảng ủy, UBND, UBMTTQ xã Thái Giang.

- Ban giám đốc, Giáo sư, Bác sỹ, Các nhà hảo tâm ủng hộ trực tiếp tại bệnh viện Nhi Trung Ương.

- Các nhà hảo tâm  trong và ngoài nước  ủng hộ qua hội chữ thập đỏ và ban giám hiệu trường học.

- UBMTTQ, ĐTN, Hội CCB, Hội nông dân, Hội phụ nữ, Hội đồng quản trị quỹ tín dụng nhân dân Thái Giang, HTXSXKDDVNN xã Thái Giang, Cán bộ Giáo viên trường Mầm Non, Cán bộ giáo viên và học sinh trường TH&THCS Thái Giang,  nhân dân trong và ngoài xã.

- Các Facebook chia sẻ và lên bài kêu gọi ủng hộ đồng hành cùng hội chữ thập đỏ.

- Các bạn nhấn thích, bình luận, chia sẻ để lan  tỏa yêu Thương...

- ĐẶC BIỆT trân trọng cảm ơn luật  sư Bùi Đình Ứng đoàn luật sư thành phố Hà Nội  cùng các em và bạn bè của  luật sư . Cảm ơn ông Hoàng Việt Dũng Chi cục trưởng Chi cục Biển và Hải đảo tỉnh Quảng Ninh và bạn bè của ông . Cảm ơn anh Nguyễn Thanh Khương cùng các cháu và bạn bè của các cháu  tại Cộng hòa Liên bang Đức. Cám ơn ôn Bùi Đức Cử Giám đốc cty THHH Tứ Quang và bạn bè của ông. Cám ơn bà Luyến cùng bạn bè của bà làm việc tại Macao Cảm ơn  cộng đồng mạng. Nhờ sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm đã  tiếp thêm sức mạnh cho em chống chọi với bệnh tật, tiếp thêm động lực cho mẹ  cháu đang phải gồng mình lên để chăm lo cho sức khỏe của cháu khi bố cháu không còn..

Trước thềm năm mới 2021 xin kính chúc các quý vị luôn dồi dào sức khỏe để tiếp tục đồng hành cùng phong trào thiện nguyện của Hội CTĐ xã, trường TH&THCS Thái Giang giúp đỡ những người bệnh khó khăn, những hoàn cảnh bất hạnh vượt lên số phận để vươn lên trong cuộc sống.

Trân trọng cảm ơn!

Em Phạm Hoàng Linh - Học sinh lớp 2B Trường TH&THCS Thái Giang

Một số hình ảnh trao số tiền ủng  hộ: