Tuesday, 02/03/2021 - 12:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thái Giang

Buổi lễ tổng kết và trao phần thưởng cho cá nhân, tập thể đạt thành tích cao trong HK I - Năm học 2020-2021

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của Đất nước thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, chào đón năm mới – năm 2021. Thầy và trò trường TH&THCS Thái giang đã hoàn thành nhiệm vụ và gặt hái được nhiều thành công trong học kỳ I – Năm học 2020-2021.

Thực hiện sự chỉ đạo của BGH và được sự nhất trí của Ban đại diện cha mẹ học sinh toàn trường. Hôm nay đại diện hội CMHS và nhà trường long trọng trao phần thưởng cho cá nhân, tập thể đạt thành tích tiêu biểu trong HK I vừa qua.

Về dự buổi lễ  có bà Phạm Thị Nhài – chủ tịch ban đại diện CMHS,  toàn thể các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh của trường.

Một số hình ảnh trong buổi lễ.

Thầy Nghiêm Văn Quân - HT nhà trường trao phần thưởng cho HS cấp THCS đạt điểm cao trong kỳ thi HK I

Thầy Đoàn Hữu Lễ và cô Phạm Thị Nhài trao phần thưởng

Thầy Nguyễn Hữu Sáu và Cô Phạm Thị Nhài trao phần thưởng cho tập thể tiêu biểu

Năm học này, trường TH&THCS Thái Giang thật tự hào khi có 5 em học sinh tham gia thi TDTT cấp tỉnh các môn nhảy cao, nhảy xa, bóng chuyền và các em đã xuất sắc đem thành tích vinh quang về cho trường: một giải HC đồng môn nhảy xa nam, 1 HC bạc môn nhảy xa nữ, 2 HC bạc bóng chuyền nữ và 1 HC vàng môn nhảy cao của em Trần Thị Ngọc Ánh lớp 9A

Thầy Nghiêm Văn Quân trao phần thưởng cho các em đội tuyển TDTT và thầy giáo phụ trách đội tuyển

Học kỳ I đã trôi qua với những thắng lợi cơ bản của thầy và trò trường TH&THCS Thái Giang, nhưng chặng đường trước mắt còn dài và nhiều khó khăn. Hi vọng rằng với sự chỉ đạo sát sao của BGH và sự quan tâm sâu sắc của CMHS, các em học sinh trong toàn trường sẽ ra sức cố gắng rèn luyện tu dưỡng đạo đức và chăm chỉ học tập phát huy những thành tích đã đạt được để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm học này.

          Xin kính chúc bác đại diện CMHS, các thầy giáo, cô giáo mạnh khỏe hạnh phúc, chào đón năm mới thật nhiều niềm vui và an khang thịnh vượng. Chúc các em học sinh luôn chăm ngoan, học giỏi.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 5
Tháng 03 : 6
Năm 2021 : 932