Thứ năm, 25/02/2021 - 11:17|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thái Giang

Phát thanh măng non tháng 9

Chủ điểm: Tiếp bước đến trường

PHÁT  THANH MĂNG NON THÁNG 9

 

Chủ điểm: Tiếp bước đến trường


Đây là buổi phát thanh măng non của liên đội trường Tiểu học và trung học cơ sở xã Thái Giang đón chào năm học mới.

Kính thưa các thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn học sinh thân mến!
Thế là đã qua rồi những ngày hè oi nồng râm ran tiếng ve, mùa thu đã đến mang theo hương cốm nồng nàn. Tiếng trống trường đã giục bước chúng mình nhanh chân tới lớp. Gặp lại phấn trắng bảng đen và sách bút thân yêu…tất cả đang chờ đón chúng mình với một năm học mới đầy hứa hẹn tốt đẹp.

  Các bạn thân mến!

Sau 2 tháng nghỉ hè, chúng mình được nghỉ ngơi vui chơi thật thoải mái, hẳn các bạn cũng như tôi hôm nay âm vang của ngày khai trường và ngày tết Trung thu còn lắng đọng trong tâm trí chúng ta . Mái trường Tiểu học và trung học cơ sở xã Thái Giang và các thầy cô đang mở rộng cánh cửa đón 688 bạn học sinh trong đó có 100 em học sinh mầm non bỡ ngỡ bước vào lớp 1.

Các bạn ạ!


Năm học 2019– 2020 với chủ điểm:
“Thiếu nhi
Thái  Bình

Đoàn kết chăm ngoan.”


Đây là năm học có nhiều hoạt động đổi mới chào mừng các sự kiện trọng đại của đất nước. Đặc biệt là năm học đầu tiên trường tiểu học và trường trung học cơ sở chúng ta được sát nhập là một.

    Ngay từ những ngày đầu năm học liên đội dưới sự chỉ đạo và quan tâm của ban chấp hành đoàn xã, của ban giám hiệu nhà trường và các thầy cô chúng mình đã trồng được hai hàng cây bên lối vào trường, tạo cảnh quan đẹp cho ngôi trường thân yêu.
Niềm vui được nhân đôi,  sáng ngày 16 tháng 9 buổi sáng chào cờ đầu tuần của năm học mới chúng ta được đón nhận những phần quà quý giá của quỹ tín dụng nhân dân, sư thầy chùa Phúc Khánh ,các thầy giáo cô giáo, hội phụ huynh nhà trường, hội chữ thập đỏ đã ủng hộ số tiền 11.300.000 ngàn  đồng để Trao thưởng cho 72 bạn trong diện hộ nghèo và các bạn học sinh nghèo chăm ngoan học giỏi. Đây chính là sự quan tâm, yêu thương của các ban ngành đoàn thể, của các nhà hảo tâm tới phong trào học tập của nhà trường, vậy chúng mình cùng cố gắng thi đua lập nhiều thành tích chào mừng năm học mới, cùng tích cực tham gia phong trào giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn trong trường, cùng nhau xây dựng một trường học thân thiện, ấm áp tình thầy nghĩa bạn. Đó cũng chính là thông điệp mà Đảng, Nhà nước và phòng giáo dục huyện nhà muốn gửi gắm và đặt nhiều niềm tin vào tất cả học sinh chúng mình – những chủ nhân tương lai của đất nước.

Các bạn thân mến! Cuối cùng thay mặt cho Ban chỉ huy liên đội trường Tiểu học và Trung học Cơ sở xã Thái Giang xin kính chúc sức khỏe các thầy cô giáo vững tay chèo lái con đò tri thức cập bến bờ vinh quang . Chúc các bạn bước vào năm học mới thật nhiều niềm vui và thành công.

Và cũng mong trong năm học này chúng mình luôn nhận được sự quan tâm, yêu thương hơn nữa của các cấp chính quyền, các ban ngành đoàn thể, các tập thể và cá nhân tới phong trào học tập của xã nhà.

Chào thi đua và đoàn kết chăm ngoan học giỏi xứng danh là cháu ngoan của bác Hồ kính yêu.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 5
Tháng 02 : 214
Năm 2021 : 890