Friday, 07/05/2021 - 07:21|

Lễ Kết nạp đoàn viên mới Trường TH&THCS Thái Giang năm học 2020 2021

Với mục đích tuyên truyền giáo dục cho đoàn viên, thanh thiếu niên về truyền thống và nhiệm vụ của tổ chức Đoàn, qua đó tiếp tục bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, truyền thống yêu nước, niềm tin vào con đường cách mạng mà Đảng, Bác Hồ và các thế hệ thanh niên đi trước đã chọn. Bồi dưỡng kết nạp Đoàn viên mới đủ phẩm chất, tiêu biểu trong các hoạt động phong trào hành động cách mạng của chi Đoàn, làm nòng cốt trong công tác Đoàn kết tập hợp quần chúng vì mục tiêu cao cả của tổ chức Đoàn. Gắn nhiệm vụ kết nạp đoàn viên mới với nhiệm vụ nâng cao chất lượng Đoàn viên, củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở Đoàn vững mạnh.

Ngày 23/3/2021 Đoàn Trường TH&THCS Thái Giang đã tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới. Lễ kết nạp đã được tổ chức trang trọng, tạo ấn tượng sâu sắc, khơi dậy niềm vinh dự, tự hào đối với đoàn viên mới. Trong buổi lễ kết nạp đoàn viên, tiến hành trao ngay quyết định kết nạp đoàn viên và huy hiệu Đoàn cho đoàn viên mới.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Đc Phạm Thị Nhuệ - Bí thư đoàn trường phát biểu

Những gương mặt đoàn viên mới tiêu biểu

DDc Bùi Ngọc Giáp trao Quyết định

Đc Phạm Thị Nhuệ trao Huy hiệu đoàn